Hotline
0918.252.262
  • Hoặc chat với chúng tôi:
  • yahoo
  • skype
Quảng cáo

Cho thuê bộ đàm

CHO THUÊ BỘ ĐÀM

Máy bộ đàm ngày càng trở nên thông dụng, chúng ta dễ dàng bắt gặp người sử dụng bộ đàm từ lực lượng công an, quân đội, điều hành taxi, điều hành sản xuất hay trong các chương trình tổ chức sự kiện, lực lượng bảo vệ, phục vụ nhà hàng, khách sạn... trong thường hợp cần trao đổi thông tin nhanh chóng, cùng lúc có thể liên lạc với nhiều người, thì máy bộ đàm là lựa chọn số 1 trong việc giải quyết vấn đề trên, điều mà điện thoại di động không thể làm được.

Một số doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng không thường xuyên nên không đầu tư trang bị máy, nhưng vì tính chất công việc đôi khi phải sử dụng máy bộ đàm để phục thông tin liên lạc, nắm bắt được nhu cầu trên công ty Nhật Minh xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê máy bộ đàm cầm tay.
 

cho thue bo dam
 

Tùy theo số ngày thuê mức giá sẽ dao động từ 55.000-77.000đ /máy /ngày (đã bao gồm hóa đơn 10% VAT, nếu Qúy khách thuê với thời gian dài giá sẽ tốt hơn.)

Chúng tôi luôn có sẵn với số lượng lớn các loại máy bộ đàm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách, đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.

Chúng tôi sẽ giao nhận máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, đảm bảo người chưa từng sử dụng máy vẫn có thể sử dụng tốt.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

TRUNG TÂM MÁY BỘ ĐÀM
Địa chỉ   :   66/49 Hùng Vương, Phường 1, Quận 10, TPHCM
ĐT         :   (028)3833.3513 
Di động  :   0918.252.262 hoặc 0918.133.836
Email     :   anninhnhatminh@gmail.com

 Tìm chúng tôi trên Facebook
Xem